Một loại hạt ; Một trải nghiệm riêng

Từ ba phần tư đồi núi Việt Nam chúng tôi mang về những loại cà phê thuần chủng bậc nhất cho một quy trình chế biến công phu để bảo toàn bản sắc trong từng hương vị. Nhằm chuyển tải trọn vẹn giá trị nguyên bản này đến khách hàng, các sản phẩm của PrimeCoffee đều được đóng gói riêng biệt với tên nguồn gốc như Arabica Khe Sanh, hay Robusta Lâm Đồng.. Thuần nhất và không phối trộn, đó là lý do của tuyên bố "Bảo toàn giá trị và vinh danh cây cà phê nguyên bản Việt Nam"

Ca phe nguyen ban trai nghiem rieng PrimeCoffee

Chuyển tải giá trị _

Để chuyển tải tinh thần chuyên biệt này đến khách hàng, tất cả các thông tin về nguồn gốc, kỹ thuật chế biến, độ rang, phương pháp pha chế đều được đính kèm trong sản phẩm. Cùng với một bao bì được thiết kế riêng cho mỗi vùng nguyên liệu, từng sản phẩm của PrimeCoffee là đại diện cho một trải nghiệm cà phê bậc nhất mà chúng tôi tự hào gọi là "Trải nghiệm Nguyên Bản"

trải nghiệm cà phê nguyên bản primecoffee

Cà phê nguyên bản ; Thách thức mọi kỹ thuật pha chế


Phương pháp và kỹ thuật pha chế là yếu tố làm nên trải nghiệm riêng của Prime Coffee. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ độ nhuyễn cần thiết của mỗi loại hạt, tỷ lệ nước, kỹ thuật chiết xuất.. Tất cả các thông tin cần thiết đều được đính kèm như một lời khuyên hữu ích cho trải nghiệm của khách hàng.

Ca-phe-nguyen-ban Trai-nghiem-rieng

#PrimeCoffee#

Cà phê thuần túy là trải nghiệm hoàn hảo

Khi có trên tay một cốc cà phê từ PrimeCoffee, nhấc lên mũi, hít sâu và sau đó nhâm nhi. Bạn sẽ nhận ra một tổng hòa hương vị của nhiều năm làm việc, những chuyến đi khắp miền đồi núi Việt Nam và niềm đam mê trong mỗi khâu sản xuất - Đó là cách chúng tôi xây dựng Trải nghiệm cà phê hoàn hảo

# VÙNG NGUYÊN LIỆU - # TRẢI NGHIỆM RIÊNG