phong-cach-thuong-thuc-ca-phe-nguyen-ban-primecoffee

THĂNG HOA HƯƠNG VỊ NGUYÊN BẢN

Phương pháp và kỹ thuật pha chế là yếu tố làm nên trải nghiệm riêng của Prime Coffee. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ độ nhuyễn cần thiết của mỗi loại hạt, tỷ lệ nước, kỹ thuật chiết xuất.. làm xao để có thể khai thác những hương vị tinh tế và sống động nhất.

Để chuyển tải tinh thần chuyên biệt này đến khách hàng, tất cả các thông tin về nguồn gốc, kỹ thuật chế biến, độ rang, phương pháp pha chế đều được đính kèm trong sản phẩm. Cùng với một bao bì được thiết kế riêng cho mỗi vùng nguyên liệu, từng sản phẩm của PrimeCoffee là đại diện cho một trải nghiệm cà phê bậc nhất mà chúng tôi tự hào gọi là "Trải nghiệm Nguyên Bản"

MỘT LOẠI HẠT MỘT TRẢI NGHIỆM RIÊNG

Từ ba phần tư đồi núi Việt Nam chúng tôi mang về những loại cà phê thuần chủng bậc nhất cho một quy trình chế biến công phu để bảo toàn bản sắc trong từng hương vị. Nhằm chuyển tải trọn vẹn giá trị nguyên bản này đến khách hàng, Từng sản phẩm của PrimeCoffee đều được đóng gói riêng biệt với tên nguồn gốc như Arabica Khe Sanh, hay Robusta Lâm Đồng.. Thuần nhất và không phối trôn, đó là lý do của tuyên bố "Bảo toàn giá trị và vinh danh cây cà phê nguyên bản Việt Nam"

trai-nghiem-thuong-thuc-ca-phe-nguyen-ban

Xem thêm các yếu tố tạo nên bản sắc của cà phê nguyên bản