TỈ MỈ CHỌN LỰA CHO MỘT QUY TRÌNH CHUYÊN BIỆT

Quy trình chuyên biệt là bản sắc làm nên Prime Coffee. Thay vì thỏa hiệp với một quy trình công nghiệp cho tất cả các loại cà phê, Prime đả phát triển một quy trình khách nhau cho mỗi loại cà phê. Điều này đồng nghĩa với mỗi công đoạn đều có yêu cầu khắc khe, để đảm bảo mỗi hạt cà phê là đại diện cho một chất vị nguyên bản của vùng đất nơi cây cà phê sinh trưởng.

100% cà phê nguyên bản trên mỗi vùng bản địa luôn được thu hái bằng tay, không vội vã mà cẩn trọng để lựa chọn những quả chín xao cho tỉ lệ chênh lệch màu sắc luôn dưới 15%. Bằng cách này chỉ có những quả cà phê đả trưởng thành trong hương vị mới đi vào quy trình chuyên biệt để đạt được sự đồng nhất trong chất lượng.

Mỗi vùng nguyên liệu luôn chứa đựng những chất vị riêng biệt trong từng loại hạt. Để có được phương pháp chế biến từ Khô đến Ướt - Bán ướt như ngày hôm nay trên mỗi loại cà phê là đúc kết hàng năm trời không ngừng thử nghiệm của Prime Coffee

TINH HOA TỪ ĐỘ LỬA

Cốt lõi trong mỗi quy trình chuyên biệt của Prime Coffee là kỹ thuật rang, Hàng trăm nghìn phản ứng hóa học trên mỗi giây sẽ liên tục diễn ra trong lò rang. Hiểu được như vậy để cho ra một mẻ rang hoàn hảo đòi hỏi phải tinh vi trong kỹ thuật, điêu luyệ trong làm chủ độ lửa & sành điệu trong thử nếm để phát triển hượng vị trọn vẹn trong mỗi mẻ rang.

Khi đã thấu hiểu tâm tính hạt cà phê đến tận cùng, những nghệ nhân Primecoffee đã không ngừng tận tụy sáng tạo ra bí quyết công thức cho từng loại cà phê để tạo nên các sản phẩm Primecoffee với gu thưởng thức đa dạng nhưng vẫn luôn giữ được vị ngon cà phê nguyên bản không lẫn được vào đâu.

moi-hat-mot-quy-trinh-chuyen-biet-prime-coffee-470x361

Xem thêm các yếu tố tạo nên bản sắc của cà phê nguyên bản